A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ THANH MAI TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO HỌC TẬP THƯỜNG XUYÊN, HỌC TẬP XUẤT ĐỜI

 

  Thực hiện công văn Số: 09/HKH ngày 02/4/2019 của Hội Khuyến học huyện Thanh Thủy V/v viết tin, bài cho Tập san Khuyến học, khuyến tài đất Tổ - Số 08.

Tôi xin được chia sẻ về một tấm gương tiêu biểu trong nhà trường với sự nỗ lực phấn đấu học tập không ngừng của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai Giáo viên trường Mầm non Yến Mao – huyện Thanh Thủy – tỉnh Phú Thọ.

  Là một Đảng viên trong chi bộ, học tập và làm theo lời dạy của Bác:“Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai đã hoàn thành tấm bằng Đại học sư phạm mầm non.

Với nhiệm vụ được phân công làm tổ trưởng tổ chuyên môn các độ tuổi, Nhà trẻ, mẫu giáo 3,4 tuổi. 5, 6 tuổi theo các năm học. Năm 2019 cô được phân công chủ nhiệm lớp 5 tuổi, ngay từ đầu năm học cô đã tuyên truyền vận động phụ huynh cho con đến trường đạt 100 chỉ tiêu giao. Tỷ lệ chuyên cần bé ngoan lớp cô chủ nhiệm luôn đạt trên 95% trở lên. Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng đầu ăm có 1 trẻ suy dinh dưỡng, cuối năm 26/26 trẻ phát triển bình thường.

Trong công tác chủ nhiệm lớp, cô giáo Thanh Mai luôn là người mẹ hiền thứ hai mẫu mực, là người phụ trách tài năng luôn đồng hành cùng học sinh trong tất cả các phong trào thi đua. Nhiều năm liền, tập thể lớp  do cô phụ trách đều đạt giải nhất, nhì cấp trường. Trong đợt tham gia Hội  Bé khỏe bé tài năng năm học 2018 – 2019 đã đạt giải nhất cấp trường

Với vai trò là một tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm lớp, cán bộ dự nguồn cô Mai luôn nhiệt tình và phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp của mình để thực hiện các nhiệm vụ mà ban giám hiệu giao phó, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đê tạo điều kiện cho đồng chí mai tham hgia học tập bồi dưỡng, nhà trường đã sắp xếp chuyên môn để đồng chí tham gia học lớp trung cấp lý luận chính trị và đã có bằng TCLLCT. Với thành tích đạt được của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai đã đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, lao động tiên tiến được UBND huyện tặng giấy khen. Năm học 2018-2019 cô đã được xét nâng lương trước thời hạn.

 

Có thể nói, sự trưởng thành của trường Mầm non Yến Mao hôm nay, cũng như sự phát triển mạnh mẽ của nền giáo dục địa phương có phần đóng góp không nhỏ của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai. Một bông hoa việc tốt giữa ngàn đóa hoa đang đua hương khoe sắchọc tập thường xuyên, học tập suốt đời của  trường Mầm non Yến Mao. Đội ngũ giáo viên của nhà trường có được ngày hôm nay chính là kết quả định hướng, sự chỉ đạo đúng đắn của Ban giám hiệu trong chiến lược xây dựng đội ngũ trong suốt những năm qua, góp phần giáo dục các thế hệ học sinh trường  Mầm non Yến Mao phát triển toàn diện.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thanh Thủy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan