Tổ chức Hội thi “Bé khỏe, bé tài năng” cấp Trường Năm học 2018 - 2019

- Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và đánh giá quá trình chăm sóc giáo dục của nhà trường để từ đó tìm ra các giải pháp nuôi dưỡng chăm sóc, giáo dục có hiệu quả hơn. Nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần hạn chế tỷ lệ suy dinh dưỡng.

- Nhằm tuyên tuyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức, chăm sóc, giáo dục trẻ từ đó thu hút sự quan tâm, phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội nhằm phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh có năng khiếu cho những bậc học tiếp theo. Tạo điều kiện cho trẻ được giao lưu thể hiện kỹ năng nhận thức về môi trường tự nhiên – xã hội, khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường ở trẻ từ đó giúp trẻ tự tin.