Tổ chức Hội thi “Phòng, chống bạo lực trẻ trong CSGD mầm non” Cấp trường Năm học 2018 - 2019

Nhằm tăng cường công tác quản lí, chỉ đạo, thực hiện tốt việc phòng chống, bạo hành trẻ trong các trường mầm non; ngăn chặn, khắc phục những hành vi vi phạm đạo đức nghề nghiệp của CBQL, GV, NV các trường mầm non; khơi gợi lòng yêu nghề, mến trẻ của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường mầm non.

Nâng cao sự nhận thức, lối sống lành mạnh, thực hiện quy tắc ứng xử văn hóa trong trường học; ý thức chấp hành pháp luật của CBQL, GV, NV. Hạn chế, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật có thể xảy ra, đồng thời phát hiện, tố giác, lên án các hành vi bạo lực trẻ.

Đa dạng hóa, lồng ghép các hình thức tuyên truyền với các cấp ủy, chính quyền địa phương, phối hợp chặt chẽ phụ huynh, cộng đồng trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em; tăng cường các điều kiện về vật chất, tinh thần, tạo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện cho trẻ.

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm; nhân rộng tấm gương cá nhân, tập thể (mô hình trường mầm non phòng, chống bạo lực trẻ đang phát huy hiệu quả) tạo động lực phát triển toàn ngành.